KIẾN TRÚC -XÂY DỰNG 5S

KIẾN TRÚC -XÂY DỰNG 5S

hình

5S Architect

Trân trọng gửi lời chào thân ái tới Quý Khách hàng . Kính chúc quý khách hàng dồi dào sức khỏe, thành công, vạn sự như ý . 

5S Architect  được thành lập từ nhóm thiết kế của 3 sinh viên trường ĐH Kiến trúc TpHCM từ 2008 . Kế thừa những giá trị cũ , phát huy những giá trị mới tôn chỉ hoạt động : luôn hướng tới những điều tốt đẹp nhất cho cộng đồng . 

Với nhiều năm kinh nghiệm tích lũy trong lĩnh vực thiết kế, thi công  5S Architect thấu hiểu tâm tư cũng như ước vọng của Quý  Khách Hàng luôn mong muốn tìm kiếm một đơn vị Thiết kế - Thi công xây dựng - Trang trí nội thất - Thiết kế thi công cảnh quan đủ trách nhiệm, chất lượng, uy tín, chân thành, giá hợp lý  để đồng hành cùng Quý Khách, giúp quý khách thực hiện được những mơ ước của mình về một không gian sống, sinh hoạt. làm việc  hiệu quả, có giá trị thẩm mỹ cao.  

 

Đội ngũ nhân sự gắn bó lâu năm, phối hợp công việc ăn ý, hiệu quả, tinh thần, trách nhiệm cho công việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, 5S Architect mong muốn mang đến cho Quý Khách hàng những trải nghiệm tốt đẹp, thú vị, 5S Architect cam kết luôn là người bạn đồng hành tận tâm, hỗ trợ nhiệt thành với Quý Khách để chung tay xây nên một không gian đẹp, thoải mái, hiệu quả  và mang đến nhiều ý nghĩa, giá trị trong đời sống, sinh hoạt hàng ngày của Quý Khách .  

Bản chất của mỗi con người chúng ta cho dù làm bất cứ việc gì cũng do mưu cầu hạnh phúc cho cuộc sống. Hạnh phúc trong cuộc sống khiến mỗi người trong chúng ta như một bông hoa, hàng ngày tỏa hương mát lành đem lại thêm những điều tốt đẹp cho đời . 5S Architect chân thành cảm ơn  Quý Khách hàng đã tin tưởng hợp tác với 5S Architect, tiếp đó 5S Architect  mong muốn mang đến hạnh phúc cho mọi Quý Khách hàng đang cộng tác cùng công ty 5S Architect , góp thêm động lực cho 5S Architect tiếp tục phát huy nhiều hơn những thế mạnh để hạnh phúc tiếp nối, lan tỏa cho tất cả mọi người . 

Phương châm : Khách hàng hạnh phúc , thúc đẩy phát triển công ty . 

Một lần nữa : Kính chúc toàn thể Quý Khách hàng niềm hân hoan , bình an trong cuộc sống . 5S Architect hân hạnh được hợp tác với Quý Khách hàng . 
                                                   
                                                                                     Xin chân thành cảm ơn Quý Khách !

 

Tóm lược phát triển và cơ cấu công ty : 

Hình thành từ nhóm thiết kế GK Art Group với  3 sinh viên ĐH Kiến Trúc TPHCM  năm 2005  .  5S Architect khoác lên mình một chiếc áo mới lớn hơn và mang nhiều khát vọng hơn , trách nhiệm hơn . Vẫn còn đó hoài bão và ước mơ của tuổi trẻ , 5S Architect còn có thêm sự vững vàng của kinh nghiệm sau hơn 12 năm tham gia thiết kế , thi công , cải tạo - sửa chữa các công trình lớn nhỏ .  

Với cơ sở vật chất thuận lợi , đầy đủ ,  đội ngũ nhân viên hơn 30  người bao gồm : Kiến trúc sư , kĩ sư xây dựng , Chuyên viên quản lý dự án , đội  thi công xây dựng  , đội thi công nội thất giàu kinh nghiệm , nhiệt huyết và đam mê với ngành nghề , 5S Architect luôn mong muốn tìm tòi , sáng tạo và mang đến cho khách hàng những giá trị thiết thực , chất lượng nhất . 

 

5S Architect hoạt động tư vấn - thiết kế trong các lĩnh vực :

- Thiết kế kiến trúc , M&E , điện nước , kết cấu .

- Thiết kế cảnh quan .

- Thiết kế nội thất .

- Tính toán , khảo sát khối lượng thi công . 

- Tư vấn , khảo sát , lập kế hoạch dự án đầu tư .

 

Các  lĩnh vực thi công 

- Thi công xây dựng phần thô công trình .

- Thi công xây lắp hoàn thiện công trình .

- Thi công , hoàn thiện nội thất .

- Thi công cảnh quan , sân vườn . 

- Cải tạo , sửa chữa công trình cũ . 

 

 

5S Architect

Luôn tâm niệm mỗi một sản phẩm tốt được tạo ra là thành quả của sự tư duy sáng tạo , sự lao động miệt mài , niềm đam mê . 

5 giây suy nghĩ đề ra : giải pháp,  khoa học , an toàn , tiết kiệm , hài lòng nhất  cho việc thiết kế-thi công công trình . 

 

 

 

 

 

 

Gọi điện SMS Chỉ Đường